0 Comments
10ล้อตู้ทึบ

ประเภทของรถ 10 ล้อรับจ้าง มีกี่ชนิด

ในการนขนส่งสินค้าหรือการย้ายของทุกอย่าง สิ่งที่ทุกคนต้องการเหมือนกันก็คือ อยากจะได้ราคาของการให้บริการที่คุ้มค่ามากที่สุด เพื่อให้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป  และรถที่ให้บริการได้คุ้มค่า ขนของได้ทีละมากๆ ก็คือการใช้บริการรถสิบล้อ โดยเฉพาะในการขนส่งสินค้า จะเลือกวิธีการขนส่งด้วยรถ10ล้อตู้ทึบเป็นส่วนใหญ่ เพราะตอบโจทย์การใช้งาน แต่ยังมีรถสิบล้อรับจ้างอีกหลายประเภทเช่นกันที่มีให้เลือกใช้บริการ แต่ละแบบก็จะมีคุณสมบัติต่างงกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกใช้กับงานแบบไหน แต่ก่อนอื่นเราจะพาทุกท่านมารู้จักกับรูปแบบของรถสิบล้อรับจ้าง กันก่อนว่ามีแบบใดบ้าง รถสิบล้อรับจ้าง มีแบบใดบ้าง 1.รถสิบล้อรับจ้างแบบมีคอก เรียกว่าเป็นรถสิบล้อรับจ้างแบบเอนกประสงค์ก็ได้ เพราะว่าสามารถใช้งานได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายของในบ้าน ขนส่งสัตว์ข้ามจังหวัด หรือจะใช้บรรทุกวัสดุที่ใช้ก่อสร้างก็ได้ทั้งนั้น ด้วยน้ำหนักของการบรรทุกที่สูงถึง 15 ตัน ทำให้รถสิบล้อประเภทนี้ เข้ามาเป็นอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยม เพราะใช้งานได้ครบกว่า 2.รถสิบล้อดัมพ์ เป็นรถสิบล้อรับจ้างเอาไว้สำหรับขนส่งวัสดุก่อสร้าง ที่เป็นดิน ทราย หรือหินเท่านั้น เพราะว่ามีตัวดัมพ์ที่จะทำให้การเททำได้สะดวกกว่า ราคาของการให้บริการของรถสิบล้อประเภทนี้ ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกขนของชนิดใด และระยะเวลาในการขนส่งมากน้อยขนาดไหน 3.รถสิบล้อตู้ทึบ เป็น 10ล้อตู้ทึบ ที่มีการต่อเติมตู้ที่มีลักษณะมิดชิดเข้ามาเพิ่ม ให้เหมาะกับการขนส่งสินค้าแต่ละประเภท โดยเฉพาะสินค้าที่ต้องการความปลอดภัยสูง ไม่อยากให้โดนแดดโดนฝน รถสิบล้อประเภทนี้จะตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี เหมือนกันรู้ตู้คอนเทนเนอร์นั่นเอง แต่ว่าขนาดจะเล็กกว่า นิยมใช้ในการขนส่งพัสดุหรือสินค้าจำนวนมากในระยะทางไกลๆ เพราะว่ามีความคุ้มค่ากว่า 4.รถเฮียบรับจ้าง เป็นรถสิบล้อที่เอาไว้ใช้ในงานยกสิ่งของต่างๆ ที่มีน้ำหนักมากจนคนไม่สามรถยกได้ รถสิบล้อเฮียบจะใช้งานได้ดี เพราะมีแขนที่เป็นเหมือนกับเครนเอาไว้สำหรับยกในพื้นที่สูงๆ […]

0 Comments
ร้านขายกล่องไปรษณีย์

เหตุผลที่ร้านค้าความให้ความสำคัญกับการส่งพัสดุ

ต้องบอกว่าการขายของออนไลน์ กลายเป็นอีกหนึ่งงธุรกิจที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในสมัยนี้ เพราะไม่ต้องลงทุนเยอะเหมือนกับการทำธุรกิจอย่างอื่น แค่มีสินค้าเป็นของตัวเอง หรือรู้แหล่งที่รับสินค้ามา ก็เริ่มต้นเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้ทันที รวมถึงรู้กลยุทธ์ในการขาย รู้วิธีการลดต้นทุนในการขาย หากใครที่อยากจะเริ่มต้นขายของออนไลน์บ้าง เราก็มีไอเดียดีๆ มาแนะนำ  นั่นก็คือวิธีการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้ากับทางร้าน ให้เขากลับมาซื้อต่ออีกในครั้งถัดไป วิธีการก็คือให้คุณใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องของการส่งพัสดุ และกล่องพัสดุ เพราะจะเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าจับและมองเห็น ดังนั้นการเลือกร้านขายกล่องไปรษณีย์ให้ดี จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้สินค้าของเราดูดีขึ้นมาอีกมาก มาดูกันว่านอกเหนือจากนั้นมีวิธีการรอย่างไรบ้าง ที่จะทำให้ลูกค้าประทับบใจ  วิธีการทำให้ลูกค้าประทับใจกับสินค้าของเรา  1.บริการด้วยความรวดเร็ว  การเลือกบริษัทสำหรับขนส่งสินค้า ต้องเลือกเป็นบริษัทที่มีการให้บริการที่รวดเร็ว มีมาตรฐานการทำงานที่ตรงต่อเวลา เพราะลูกค้าเมื่อได้สั่งสินค้าไปแล้ว ก็ย่อมต้องรอรับสินค้านั้นด้วยความร้อนรนเป็นธรรมดา หากทางร้านหรือทางบริษัทขนส่งทำงานไม่ดีพอ ก็จะมีปัญหาทำให้สินค้าส่งช้า และลูกค้าไม่ประทับใจ จนไม่อยากจะกลับมาใช้บริการอีก  2.สร้างความเป็นเอกลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์  กล่องบรรจุสินค้าที่เราเห็นกันทั่วไป จะเห็นว่าเป็นกล่องเรียบๆ ธรรมดา ไม่ได้มีอไรโดดเด่น แต่ถ้าคุณต้องการอยากให้ลูกค้าประทับใจ ก็ควรเลือกร้านขายกล่องไปรษณีย์ที่มีกล่องเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านคุณเอง ที่ไม่เหมือนกับกล่องในท้องตลาดทั่วไป ข้อดีก็คือจะทำให้ลูกค้าที่ได้รับสินค้าไปนั้นรู้สึกว่าได้สิ่งที่พิเศษกว่าพัสดุชิ้นอื่นนั่นเอง  3.บรรจุให้เรียบร้อย  คุณภาพของการขนส่งสินค้าเป็นเรื่องสำคัญ ที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจกับทางร้าน ดังนั้นเวลาที่คุณแพ็กสินค้าใส่กล่องให้กับลูกค้า ควรใส่ใจเรื่องของมาตรฐานการขนส่งให้ดี ไม่ใช่ว่าจะห่ออย่างไรก็ได้ หากสินค้าเกิดความเสียหายขั้นมาระหว่างขนส่ง เชื่อได้เลยว่าลูกค้าจะไม่อยากเข้ามาใช้บริการในร้านของคุณอีกแน่นอน ดังนั้นการใส่ใจเรื่องคุณภาพการแพ็กสินค้า เป็นสิ่งที่คนขายของออนไลน์ต้องรู้  4.ให้บริการด้วยความเต็มใจ  เมื่อคุณเปิดร้านขายของออนไลน์ แน่นอนว่าย่อมจะมีลูกค้าเข้ามาสิบถามรายละเอียดต่างๆ ของสินค้าหรือทางร้านมากขึ้น […]

0 Comments
แต่งงานเรือนไทย

3 เรื่องที่เราจำเป็นต้องพูดกันก่อนที่ “จะแต่งงานกัน” เพื่อให้ชีวิตคู่ราบรื่น

การแต่งงานนั้นดูเป็นเรื่องใกลตัวสำหรับใครบางคน แต่ในขณะเดียวกันก็ดูเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับใครบางคนด้วยเช่นกัน ซึ่งการแต่งงงานเองถือเป็นหนึ่งในความฝันของคู่รักของใครหลาย ๆ คนด้วยเช่นกัน ซึ่งก่อนที่เราจะไปถึงจัดแต่งงานนั้นเราจะต้องผ่านเรื่องราวมากมายต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน ดังนั้นก่อนที่เราจะไปถึงจุดที่เราจะตกลงแต่งงานกัน จะต้องมีการพูดคุยกันก่อนในหลาย ๆ เรื่อง และในบทความนี้เราได้รวบรวมเรื่องที่คู่รัก ควรจะพูดกัน ก่อนที่จะแต่งงานกันรวบรวมมาไว้ให้ในบทความนี้แล้วนะครับ   เรื่องการเงิน และ สถาณะการเงินของครอบครัวทั้งสองฝ่าย   แน่นอนว่าเรื่องของ “การเงิน” นั้นถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากเลยนะครับ ดังนั้นก่อนที่เราจะแต่งงานนั้นเราจะต้องใช้เวลาเรียนรู้กันมานานพอสมควร แต่บางคู่นั้นกลับเลือกที่จะปิดเรื่องสถาณะการเงินเอาไว้เป็นความลับ ดังนั้นก่อนที่จะตกลงเซ็นสัญญากันที่จะเป็นสามีภรรยากัน ตามกฎหมายที่ถูกต้อง นั้น การพูดเรื่องของสถาณะการเงินไว้ก่อนนั้นคือเรื่องที่ถูกต้อง และ สมควรแล้วนะครับ  เพราะว่าเรื่องเงินทอง ๆ และ สถาณะทางการเงินนั้นค่อนข้างสำคัญนะครับ   แนวทางและอนาคตที่ควรจะไปในทิศทางไหน   อีกหนึ่งเรื่องที่เราจะต้องวางแผน และ กำหนดทิศทางไว้นั้นคือในเรื่อง ภาพรวมของครบครัวในอนาคต ว่าภาพรวมของครอบครัวของเรานั้นจะไปในทิศทางไหน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบ้าน และ รถ รวมถึง การมีลูกเองก็สำคัญด้วยเช่นกันด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราควรจะกำหนดทิศทางของอนาคตไว้ให้ดีนะครับ โดยไม่ถึงกับต้องเป้นแบบที่คิดเสมอ แต่ขอไว้เป็นแนวทางในอนาคตที่ควรจะเป็นเพื่อเพิ่มความมั่นให้กับคนที่เรารักด้วยนะครับ   จะจัดงานแต่งแบบไหน   อีกหนึ่งเรื่องที่เราจะต้องรู้นั้นคือในเรื่องของการแต่งนั้นจะต้องใช้เงินนะครับ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งานในโรงแรม การแต่งงานเรือนไทย หรือ การแต่งงานที่ไหน ๆ ก็ตามต่างมีค่าใช้จ่ายทั้งนั้น ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานเรือนไทย การแต่งงานริมทะเลหรือที่ไหน ๆ […]

0 Comments
ร้านขายของเล่นเด็กอ่อน

3 ของเล่นในแต่ละวัยควรเลือกของเล่นแบบไหน

ในแต่ละช่วงวัยนั้นของเด็กนั้นจะแบ่งออกเป็นช่วงวัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเด็กอ่อน ช่วงวัย 1 ปี จนถึง วัย 3 ปี ซึ่งในแต่ละช่วงวัยนั้นต่างก็มีของเล่นที่แตกต่างที่ควรเล่นกัน ดังนั้นในบทความนี้เราอยากจะขอพูดถึง 3 ของเล่นในแต่ละวัยควรเลือกของเล่นแบบไหน  และในแต่ละวัยนั้นควรเลือกเล่นแบบไหนกันบ้าง ?   ช่วงวัยแรกเกิด   ในช่วงวัยแรกเกิดนั้นจะมีการเล่นที่ยากกว่าปกติเพราะเนื่องจากจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ดังนั้นในเรื่องของเล่นนั้นเราควรเลือกหาจากร้านขายของเล่นเด็กอ่อน นั้นเราควรจะเลือกของเล่นที่มีสีสันให้ชัดเจนเพื่อกระตุ้นการมองเห็น และ อีกหนึ่งของเล่นประเภทมีเสียงที่ช่วยให้กระตุ้นทางการได้ยินอีกด้วย ซึ่งของเล่นนั้นเราไม่ควรเป็นของเล่นทีเด็กไม่ควรจับเองได้เพราะอาจจะเกิดอันตรายขึ้นได้นะครับ   ในช่วงวัย 1 ปี   ในช่วงวัย 1 ปีนั้นจะเป็นการที่เด็ก ๆ นั้นเริ่มหยิบ เริ่มจับ เริ่มคลานได้ แล้ว ดังนั้นควรเลือกของเล่นที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน  ซึ่งจะช่วยเสริมสร้าง กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ทั้งแขน และ ขา พร้อมกับ พัฒนาการทักษะต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน อย่างเช่น หนังสือภาพ  การฝึกระบายสี และ ดินน้ำมัน จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และ  เสริมสร้างทักษะต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน   ในช่วงวัย 2-4 ปี   ในช่วงวัย […]

0 Comments
Thonglor Thai Cuisine Menu

Thonglor Thai Cuisine Menu อาหารไทยพื้นบ้านแบบโมเดิร์น

ไม่รู้ว่าคนไทยหลายคนจะรู้ตัวหรือเปล่าว่าโชคดีแค่ไหนที่เกิดมาเป็นคนไทย ที่มีอาหารประจำชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมแหล่งวัตถุดิบเครื่องเทศที่หลากหลาย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าบรรพบุรุษของไทยเรามีโอกาสได้รังสรรค์เมนูอาหารไทยได้หลายประเภท และสืบทอดจนมาถึงปัจจุบัน และ Thonglor Thai Cuisine Menu อาหารไทยแบบดั้งเดิม ได้เปิดบริการให้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติมาสัมผัสวัฒนธรรมของอาหารไทย ที่ทางร้านตั้งใจปรุงออกมาในแต่ละเมนู เมนูของร้าน Thonglor Thai Cuisine แต่ละเมนูอาจจะคุ้นชื่อหรือพบเจอจากร้านอื่นทั่วไป แต่กรรมวิธีและความแตกต่างของรสชาตินั้นไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะทางร้านได้ถ่ายทอดให้ออกมาแบบต้นฉบับไทยโบราณ ที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน ลองมาดู Thonglor Thai Cuisine Menu แต่ละเมนูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง 1. หลามห่อหมก ขอแนะนำเมนูแรกที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน รสชาติกลมกล่อมและมีกลิ่นหอมจากการนึ่งในกระบอกไม้ไผ่ ใช้ปลากะพงออร์แกนิคจากฟาร์มที่เลี้ยงแบบธรรมชาติ จึงได้ปลากะพงเนื้อแน่นหวาน ไม่เละ เข้ากันกับเครื่องเทศที่ทางร้านโขลกเอง หมกพร้อมสายบัวผักพื้นบ้านที่ปลอดสารพิษ 2. ผักปลังน้ำมันหอย ผักปลังขึ้นชื่อว่ามีสรรพคุณทางยา ทั้งยังมีแคลเซียมและธาตุเหล็กสูง เป็นพืชสวนครัวทางเหนือที่ขึ้นเองตามธรรมชาติ ทางร้านจะเน้นก้านยอดอ่อนนำมาผัดน้ำมันหอยโดยใช้ไฟแรง แต่ไม่ผัดนานจนเสียคุณค่าทางโภชนาการ จึงคงความหวานกรอบของผักปลังไว้อย่างดี 3. ไข่พะโล้หมูอบตอง เมนูนี้เด็ดตรงนำหมูไปอบด้วยใบตองที่ทำให้เนื้อหมูนุ่มมาก เข้ากันกับน้ำซุปของพะโล้ที่เคี่ยวจนหอม มีความกลมกล่อม หากได้ลองมาทานเมนูไข่พะโล้ของร้านนี้แล้วล่ะก็ จะลืมรสชาติไข่พะโล้ที่เคยทานมาก่อนแน่นอน มันเด็ดกว่าจริง ๆ 4. แกงคั่วหัวตาลใส่ปลาย่าง […]

0 Comments
รองเท้า เพื่อ สุขภาพ

5 รุ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพสกอลล์ ยอดฮิต ติดชาร์จสำหรับผู้ชาย

รองเท้าแตะ เป็นรองเท้าที่ทุกเพศทุกวัยนิยมสวมใส่กันมากที่สุดในบรรดารองเท้าแต่ละแบบ  เนื่องจากเป็นรองเท้าที่ดูแลง่าย สวมใส่สบาย และหาเลือกซื้อได้มากมายหลากหลายรุ่นหลายแบบ  ซึ่งตัวรองเท้าแตะเองก็มีมากมายหลายชนิดเช่นกัน ยกตัวอย่างง่าย ๆ เช่น รองเท้าแตะคีบ รองเท้าแตะมีสายคล้องหลังเท้าหรือรองเท้าแตะที่มีสายรัดส้นเท้า เป็นต้น ในบทความนี้จะแนะนำทุก ๆ ท่านได้รู้จักกับ “5 รุ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพสกอลล์ ยอดฮิต ติดชาร์จ” ที่มีทั้งความเรียบง่าย เท่ สวยงาม อย่ารอช้าเราไปพบกับรองเท้าเพื่อสุขภาพสกอลล์แต่ละรุ่นกันเลย รองเท้าเพื่อสุขภาพสกอลล์ รุ่น Napolien  ลักษณะเป็นรองเท้าแตะรัดส้นที่มีความทนทาน สามารถใส่ลุยไปในที่ต่าง ๆ ได้ดี ดูแลความสะอาดได้อย่างง่ายได้ ช่วยถนอมเท้าของผู้สวมใส่ รองเท้าเพื่อสุขภาพสกอลล์ รุ่น Cyclone Sandals นอกจากดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย สวยงามแล้ว ตัวรองเท้ายังมีคุณสมบัติในการช่วยดูแลสุขภาพเท้าของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย รองเท้าเพื่อสุขภาพสกอลล์ รุ่น Mambo เป็นอีก 1 รุ่นที่ขายดีมากๆ ของทางเรา เนื่องจากราคาพอเหมาะ ใส่สบาย ดูแลทำความสะอาดได้ง่าย รองเท้าเพื่อสุขภาพสกอลล์ รุ่น Sparks เป็นอีกรุ่นที่ฮิตพอ ๆ กับ […]

0 Comments
บริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม

3 วิธีการเลือก “บริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม” เลือกอย่างไรให้ได้มาตรฐาน

เชื่อว่าเจ้าของธุรกิจ หรือ ผู้ที่ต้องกรเพิ่มยอดขายนั้นอาจะจมอหาบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่จะช่วยให้เราเราช่วยกระจายสินค้าได้มากขึ้น หรือ อาจจะช่วยให้เพิ่มยอดขายได้มากขึ้นแต่ก่อนที่เราจะหาสินค้าพรีเมี่ยมมานั้นเราจะต้องหาบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ให้ได้ก่อน ดังนั้นในบทความนี้สำหรับผู้ที่ต้องการหาบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยมเราขอเสนอวิธีการเลือกบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม นะครับ   สินค้าที่มากมาย และ หลากหลาย   ในการเลือกสินค้าจาก บริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม นั้นเราจะต้องสั่งมจำนวนมาก ดังนั้นเราจะต้องจากบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีการเลือกใช้สินค้าที่มากมาย และ มีสินค้าที่หลากหลาย  ซึ่งจะช่วยให้เรามีตัวเลือกในการเลือกสินค้าที่มากขึ้นและทำให้เรามีโอกาสปิดการขายได้มากขึ้น เนื่องงจากความหลากหลายของตัวสินค้าได้มากขึ้นด้วยเช่นกัน   ความน่าเชื่อถือ และ บริการที่มาตรฐาน   อีกหนึ่งสิ่งที่เราควรเลือกใช้กับบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยมนั้นคือในเรื่องของการเลือกบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีมาตรฐาน และ ความน่าเชื่อถือ ซึ่งนั้นจะช่วยให้เรา มั่นใจได้ว่าบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยมที่เราเลือกใช้นั้นจะช่วยมีบริการที่มาตรฐานเละ มีความน่าเชื่อ ไม่อย่างนั้นเราอาจจะได้รับสินค้าตามที่ตกลงไว้ก็ได้นะครับ ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อของพรีเมี่ยมเพื่อไปใช้ในโอกาสต่าง ๆ นั้นลองเลือกดูจากหลาย ๆ ที่ก่อนนะครับ   ราคาไม่แพงเกินไป  แน่นอนว่าถ้าหากเราหาสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อใช้ในการเพิ่มยอดขาย และ ปิดการขาย นั้นเราจะต้องการสินค้าพรีเมี่ยมที่มีจำนวนเยอะอย่างแน่นอน ดังนั้นสำหรับคนที่กำลังจะมองหาบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ด้วยละก็ลองเอาบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม จากหลาย ๆ บริษัทมาเปรียบเทียบกันดูก่อนก็ได้นะครับ   ดังนั้นสำหรับคนที่กำลังมองหาบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม อยู่นั้นให้ลองนำข้อมูลจากด้านบนไปลองใช้ดูก็ได้นะครับรับรอองได้เลยว่าบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่เราคัดเลือกมานั้นจะช่วยตอบโจทย์ในความต้องการของเราได้อย่างแน่นอน